Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH TRÚC SƠN

Hơn 20 năm
KINH NGHIỆM

Được thành lập trên cơ sở đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp, Công ty TNHH Trúc Sơn đã và đang từng bước khẳng định là một trong những nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp ở Việt Nam. Trúc Sơn luôn đặt tiêu chí tận tâm và chính xác trong công việc lên hàng đầu.

Chúng tôi cam kết với khách hàng các tiêu chí về chất lượng thời gian và sự chuyên nghiệp. Chất lượng công trình luôn được Trúc Sơn đặt lên hàng đầu. Kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ các vật liệu thi công và giám sát quá trình thi công sát sao đảm bảo cho chất lượng công trình thi công luôn hoàn hảo. Thời gian là một yếu tố Trúc Sơn luôn coi trọng hàng đầu, với đội ngũ kỹ sư và công nhân chuyên nghiệp luôn đảm bảo tiến độ và thời gian thực hiện. Bên cạnh đó, tư vấn khách hàng và đối tác một cách tận tâm và chuyên nghiệp luôn là yếu tố sống còn đối với công ty chúng tôi.

Trúc Sơn liên tục đào tạo nhân viên nhầm nâng cao tay nghề và tiêu chuẩn chất lượng cao. Thiết kế, thi công theo phong cách hiện đại từ Á đến Âu sáng tạo dành riêng cho quý khách hàng đặc biệt chỉ có tại Trúc Sơn.

Bước vào giai đoạn mới của đất nước, Trúc Sơn đang đặt ra cho bản thân công ty những mục tiêu quan trọng đó là trở thành một trong những nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam. Từng bước khẳng định vị thế của ngành xây dựng nước nhà với quốc tế. Trên hết Trúc Sơn sẽ là một công ty phát triển năng động với đội ngũ kỹ sư, nhân viên trẻ trung nhiệt huyết sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

350

Dự án

20 Năm

Kinh Nghiệm

100 %

Khách hàng hài lòng

Sơ đồ cơ cấu tổ chức

Vietnamese English